0915 243 926

Hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa tại nhà một cách đơn giản nhờ Hyalosan (châu Âu)

Hiện nay, tỉ lệ nữ giới bị viêm nhiễm phụ khoa đang có dấu hiệu gia tăng. Theo nghiên cứu khoa học, có đến 90% phụ nữ Việt nam mắc các bệnh phụ khoa, đặc biệt là phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Viêm nhiễm phụ khoa không chỉ khiến nữ giới gặp khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày. Nguy hiểm hơn, viêm nhiễm phụ khoa còn đe dọa đến khả năng sinh sản của phụ nữ. Do đó, khi bị viêm phụ khoa, chị em thường áp dụng mọi biện pháp để điều trị. 

Hiểu được tâm lí e ngại, lo sợ của phụ nữ cũng như nhu cầu về sản phẩm an toàn, hiệu quả trong việc điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà, hãng dược phẩm nổi tiếng số 1 CH Séc, là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Âu – Dr. Muller Pharma đã nghiên cứu và cho ra mắt thị trường bộ sản phẩm Hyalosan giúp hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà một cách đơn giản với cơ chế chăm sóc, bảo vệ toàn diện vùng kín được kiểm nghiệm kỹ lưỡng từ Bộ Y tế Séc và các Hiệp hội Y khoa Châu Âu.

Bộ sản phẩm Hyalosan là thiết bị y tế, đăng ký dạng mecical device, luôn là một dạng đăng ký đặc biệt khó khăn, đòi hỏi thời gian kiểm định, đánh giá lâu, cũng như kinh phí lớn hơn hẳn các đăng ký của thực phẩm chức năng, hay mỹ phẩm thông thường (thời gian đăng ký thường phải đến 2 năm, trong khi những đăng ký mỹ phẩm, thực phẩm chức năng chỉ từ 3-4 tuần).

Thời gian đăng ký, đánh giá, kiểm nghiệm lâu, là một sự cần thiết để đánh giá chính xác sản phẩm có hiệu quả rõ ràng không, có an toàn không, có tác dụng không mong muốn nào không, có chống chỉ định cho đối tượng nào không. Bởi vậy, dạng đăng ký medical device, đã là một sự gián tiếp khẳng định về chất lượng, hiệu quả và độ an toàn của sản phẩm Hyalosan (châu Âu).

 1. Viêm nhiễm phụ khoa là gì?

Viêm nhiễm phụ khoa là tình trạng nhiễm trùng ở các vị trí khác nhau trong hệ sinh dục ở nữ giới. Các vị trí bị nhiễm trùng thường xuất hiện ở đường sinh dục dưới như là âm hộ, âm đạo, cổ tử cung (gây nên các bệnh thường gặp như: Viêm âm hộ, âm đạo; Viêm lộ tuyến cổ tử cung) và gây nhiễm trùng ở đường sinh dục trên như tử cung, vòi trứng, buồng trứng và các dây chằng (được gọi chung là viêm phần phụ).

 1. Các tác nhân gây nên viêm nhiễm phụ khoa

Các tác nhân phổ biến gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa là tạp khuẩn (Gram + và Gram -), nấm Candida Albicans, trùng roi Trichomonas, vi khuẩn Chlamydia, các tác nhân lây qua đường tình dục khác (như vi khuẩn lậu, giang mai, trực khuẩn Ducrey gây bệnh hạ cam, virus Herpes, các chủng virus HPV, các chủng virus HSV gây bệnh mụn rộp,v.v….)

 1. Nguyên nhân gây bệnh viêm phụ khoa 

Thường gặp ở khoảng 90% nữ giới, bệnh viêm phụ khoa thường bắt nguồn từ một số nguyên nhân: 

 • Vệ sinh vùng kín không sạch sẽ khiến cho các vi sinh vật gây viêm từ bên ngoài, từ hậu môn dễ dàng xâm nhập đến các bộ phận sinh dục của chị em nữ giới và gây viêm phụ khoa.
 • Thụt rửa sâu trong âm đạo hay sử dụng các loại xà phòng, sữa tắm, dung dịch có nồng độ kiềm cao để vệ sinh khiến cho môi trường âm đạo mất cân bằng pH, tiếp đó mất cân bằng vi sinh, dẫn đến tình trạng viêm nhiễm phụ khoa.
 • Mặc đồ lót chật chội, ẩm ướt, không thấm hút mồ hôi khiến cho vùng kín luôn trong tình trạng nóng ẩm, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm gây viêm phát triển gây viêm phụ khoa.
 • Mặc đồ lót chật chội, ẩm ướt, không thấm hút mồ hôi khiến cho vùng kín luôn trong tình trạng nóng ẩm, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm gây viêm phát triển gây viêm phụ khoa.
 • Sức đề kháng kém, rối loạn nội tiết tố cũng khiến chị em nữ giới dễ bị vi sinh vật gây viêm tấn công, gây viêm phụ khoa.
 • Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình và quan hệ khi một trong 2 người mắc bệnh viêm nhiễm sẽ khiến cho vi khuẩn, nấm gây viêm thông qua đường tình dục lây nhiễm đến các bộ phận sinh dục và gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.
 • Việc thực hiện nạo phá thai không an toàn hoặc sinh đẻ nhiều lần khiến cho âm đạo giãn rộng, tử cung và buồng trứng bị tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm gây viêm dễ dàng xâm nhập vào bên trong và gây viêm phụ khoa.
 • Mặc đồ lót chật chội, ẩm ướt, không thấm hút mồ hôi khiến cho vùng kín luôn trong tình trạng nóng ẩm, tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, nấm gây viêm phát triển gây viêm phụ khoa.
 • Sức đề kháng kém, rối loạn nội tiết tố cũng khiến chị em nữ giới dễ bị vi sinh vật gây viêm tấn công, gây viêm phụ khoa.
 • Quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với nhiều bạn tình và quan hệ khi một trong 2 người mắc bệnh viêm nhiễm sẽ khiến cho vi khuẩn, nấm gây viêm thông qua đường tình dục lây nhiễm đến các bộ phận sinh dục và gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.
 • Việc thực hiện nạo phá thai không an toàn hoặc sinh đẻ nhiều lần khiến cho âm đạo giãn rộng, tử cung và buồng trứng bị tổn thương tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm gây viêm dễ dàng xâm nhập vào bên trong và gây viêm phụ khoa.

BẢN CHẤT NGUYÊN NHÂN VIÊM PHỤ KHOA LÀ DO VI SINH VẬT GÂY VIÊM

 • Do tạp khuẩn Gardnerella vaginalis
 • Do nấm Candida albicans
 • Do do trùng roi Trichomonas vaginalis
 • Do nhiễm Lậu
 1. Hyalosan (châu Âu) – Tuyệt chiêu đơn giản giúp chị em phụ nữ điều trị viêm nhiễm phụ khoa tại nhà

Hiện nay, trên thị trường rất hiếm có sản phẩm chăm sóc, bảo vệ vùng kín nào có thể đảm nhiệm đồng thời tính năng ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả.

Hyalosan (Châu Âu) ra đời như một giải pháp tối ưu đáp ứng mọi yêu cầu liên quan đến sức khoẻ vùng kín của các chị em phụ nữ. Không chỉ có công dụng vệ sinh, dưỡng ẩm, làm hồng và trẻ hoá vùng kín, bộ sản phẩm Hyalosan còn tạo được chỗ đứng uy tín trong lòng người tiêu dùng bởi công năng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm.

Bộ sản phẩm Hyalosan được đánh giá cao bởi cơ chế điều tri viêm, nhiễm phụ khoa an toàn, hiệu quả: Sản phẩm chứa thành phần Acid Lactic, tạo ra môi trường acid lý tưởng, đây là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn có lợi phát triển (như dòng khuản Lactobacillus), đồng thời ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn được đăng ký Medical Device, được đánh giá, kiểm nghiệm chặt chẽ.

Theo các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Châu Âu khuyên dùng, nên sử dụng Hyalosan hàng ngày, đồng thời phối kết hợp các sản phẩm phù hợp trong bộ sản phẩm Hyalosan để ngăn ngừa và chấm dứt ngay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới. Bên cạnh đó, việc sử dụng bộ sản phẩm Hyalosan giúp cho vùng kín phụ nữ được chăm sóc và bảo vệ toàn diện: dưỡng ẩm sâu, cân bằng hệ vi sinh và ổn định độ pH lý tưởng nhất trong môi trường âm đạo.

HYALOSAN VAGINAL GEL – GIẢI PHÁP PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VIÊM PHỤ KHOA ĐỘT PHÁ

CƠ CHẾ TÁC DỤNG ƯU VIỆT – HIỆU QUẢ, AN TOÀN, NGỪA TÁI PHÁT

 • Acid lactic kích thích lợi khuẩn tại vùng kín phát triển, tăng cường sức mạnh cho lớp phòng vệ tự nhiên tại vùng kín

Acid lactic là acid ưa thích của dòng lợi khuẩn lactobacillus. Khi đưa Hyalosan vaginal gel vào vùng kín, acid lactic kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus, tăng cường lớp phòng vệ tự nhiên của lợi khuẩn trong vùng kín, chống lại các vi sinh vật gây viêm.

 • Tạo môi trường acid với độ pH 4.5 cho vùng kín, ức chế các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây viêm xấm lấn và phát triển.

pH 4.5 là độ acid lý tưởng ở vùng kín để ức chế sự phát triển của sinh vật gây viêm, thường chỉ có ở vùng kín khi phụ nữ đang ở thời kỳ trẻ, như dậy thì, trước khi lập gia đình, sinh con. 

 • Acid hyaluronic dưỡng ẩm, tái tạo lại các vùng da trên vùng kín bị tổn thương do viêm nhiễm.
  Acid hyaluronic là chất siêu giữ nước trong tự nhiên, có khả năng hút ẩm và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó. Khi làn da vùng kín được dưỡng ẩm, sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới, dẩy nhanh quá trình tái tạo những vùng da của vùng kín, thậm chí khiến vùng kín sáng hồng hơn.

 • Các thành phần khác đều có vai trò bổ trợ cho tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm, ức chế vi sinh vật gây viêm
  Đặc biệt, thành phần sodium benzoate khi sử dụng, sẽ chuyển hóa thành aicd benzoic, có khả năng chống lại nhiều loại nấm và các loại vi khuẩn hoạt động bề mặt.

VÌ SAO NÊN CHỌN HYALOSAN VAGINAL GEL

 • Xuất xứ châu Âu: Hyalosan không chỉ được sản xuất tại châu Âu, mà còn là sản phẩm đạt chứng nhận EC (European Conformity) khẳng định đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe để lưu hành tự do trong toàn khối liên minh châu Âu.
 • Hiệu quả rất nhanh, hết triệu chứng chỉ sau 03 ngày: Người dang bị viêm, sử dụng Gel ngừa viêm Hyalosan vaginal gel sẽ cảm nhận được hiệu quả giảm ngứa ngay sau ngày sử dụng dầu tiên, hết gần như toàn bộ các triệu chứng sau 03 ngày liên tiếp sử dụng.
 • Tuyệt đối an toàn: Không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng, dùng được cho cả phụ nữ mang thai.
 • Khả năng tái phát được hạn chế đến mức thấp nhất: Cơ chế tác dụng của Hyalosan giúp giảm nhanh triệu chứng do diệt khuẩn, giúp hồi phục nhanh bề mặt bị tổn thương tại vùng kín nhưng đồng thời làm lợi khuẩn tại vùng kín khỏe lên, lập lại cân bằng hệ vinh sinh vùng kín, nên hiệu quả cao trong ngăn ngừa tái phát viêm nhiễm.
 • Sản phẩm được đăng ký dạng medical device, như một sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng: Dạng medical device là dạng đăng ký đòi hỏi thời gian kiểm chứng rất lâu (tối thiểu 24 tháng). Các sản phẩm đăng ký dưới dạng này luôn đảm bảo hiệu quả rõ ràng và sự minh bạch về các yếu tố chống chỉ định, độ an toàn, cũng như các thông số sản phẩm.
 • Đặc biệt, Hyalosan không kiêng quan hệ tình dục: Khi sử dụng các tuýp Hyalosan vaginal gel ngừa viêm, phụ nữ không cần kiêng quan hệ tình dục. Nếu đối tác bất chợt “muốn yêu”, phần gel đang bên trong vùng kín, sẽ có vai trò như gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục thêm hưng phấn.
 • Hiệu quả chỉ với một liệu trình duy nhất:
  Ngày thứ nhất: giảm ngứa, Ngày thứ hai: giảm ngứa; Hết mọi triệu chứng sau 03 ngày sử dụng. Dùng đủ 10 ngày để triệt hết mầm viêm và làn da vùng kín hồi phục hoàn toàn.

SỬ DỤNG HYALOSAN VAGINAL GEL kết hợp với HYALOSAN WASH GEL ĐỂ VĨNH BIỆT VIÊM NHIỄM

 • Bạn nên thay ngay dung dịch vệ sinh hiện tại (không có yếu tố dưỡng ẩm, không có độ pH phù hợp chuẩn, bất lợi cho hệ vi sinh vùng kín) bằng Gel vệ sinh vùng kín hàng ngày Hyalosan wash gel.
 • Sử dụng Gel vệ sinh vùng kín hàng ngày Hyalosan wash gel không chỉ giúp phụ nữ vệ sinh, làm sạch, tạo mùi thơm dịu nhẹ cho vùng kín, mà còn giúp vùng kín HÀNG NGÀY được dưỡng ẩm, cân bằng hệ vi sinh, ức chế các vi sinh vât gây viêm xâm lấn và phát triển.

KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM, NÊN DÙNG KẾT HỢP Combo GEL HYALOSAN VAGINAL GEL và HYALOSAN WASH GEL ĐỂ ĐẠT HIỆU QUẢ NHANH NHẤT, ƯNG Ý NHẤT.

SAU KHI ĐIỀU TRỊ VIÊM, RẤT NÊN DÙNG kết hợp Hyalosan vaginal gel (tuần 2 lần) và Hyalosan wash gel (hàng ngày) để VĨNH BIỆT VIÊM NHIỄM.

Bộ sản phẩm Hyalosan gồm 5 sản phẩm chăm sóc toàn diện vùng kín, chia thành 2 nhóm chính:
+ Sản phẩm dùng vệ sinh hàng ngày (Hyalosan wash gel (Hyalosan gel vệ sinh hàng ngày), Hyalosan wash foam (Hyalosan dạng bọt vệ sinh hàng ngày, cực tuyệt cho vùng kín trong thai kỳ, sau sinh)).

+ Sản phẩm chuyên dùng để dưỡng ẩm, ngừa viêm, trẻ hoá vùng kín (Hyalosan vaginal supositories (viên dưỡng ẩm vùng kín), Hyalosan vaginal gel (gel Hyalosan cho vùng kín), Hyalosan lubricant gel (Gel bôi trơn Hyalosan)).

Đừng để viêm nhiễm phụ khoa trở thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của cuộc đời bạn, hãy để Hyalosan (châu Âu) trở thành người bạn đồng hành trong mọi cung bậc cảm xúc, cùng bạn thêm tự tin khoe sắc.

  Gửi yêu cầu tư vấn