0915 243 926

Hyalosan – Thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp cho vùng kín – Số 1 tại Séc

Hyalosan không phải là một sản phẩm, mà là thương hiệu cho một dòng sản phẩm chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được phát triển bởi tình yêu và sự trân trọng đối với phụ nữ của các nhà khoa học làm việc tại Dr Muller Pharma, hãng dược phẩm số 1 tại cộng hòa Séc, Châu Âu.

Thương hiệu Hyalosan ra đời với mục tiêu định vị là sản phẩm cao cấp nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ và làm đẹp vùng kín, sứ mệnh thực hiện một cuộc cách mạng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, theo hướng áp dụng khoa học và công nghệ đột phá nhất vào sản phẩm chăm sóc phụ khoa.

Thương hiệu Hyalosan bao gồm 5 sản phẩm, được đăng ký lưu hành theo 2 nhóm, gồm dạng Thiết bị y tế (medical device) và Dược mỹ phẩm. Cả 5 sản phẩm mang thương hiệu Hyalosan đều đáp ứng đồng thời mọi yêu cầu khắt khe nhất về khoa học của một chế phẩm chăm sóc vùng kín, điều mà rất ít sản phẩm nào trên thế giới làm được.

Hyalosan

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hyalosan

Thương hiệu Hyalosan đáp ứng toàn bộ nhu cầu cao cấp nhất về chăm sóc, làm đẹp, bảo vệ vùng kín của phụ nữ, bao gồm 5 sản phẩm:

   – Hyalosan Vaginal Supporities: Viên đặt dưỡng ẩm vùng kín, hỗ trợ điều trị khô âm đạo, ngừa viêm, trẻ hóa làm hồng vùng kín

   – Hyalosan Vaginal Gel: Gel hỗ trợ điều trị viêm, nấm phụ khoa, tác dụng nhanh, an toàn không kháng sinh, không kiêng quan hệ, trẻ hóa làm hồng vùng kín

   – Hyalosan Lubricant Gel: Gel bôi trơn tích hợp tính năng bảo vệ vùng kín trong khi quan hệ

   – Hyalosan Wash Gel: Gel vệ sinh cao cấp sử dụng hằng ngày, pH chuẩn 4.5, hạn chế tối đa chất tẩy rửa công nghiệp

   – Hyalosan Wash Foam: Vệ sinh hằng ngày cao cấp dang bọt, đặc biệt phù hợp với phụ nữ có thai và sau sinh

Ngay từ khi ra đời tại Séc, với những cơ sở khoa học tiên tiến Hyalosan lập tức trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của chị em phụ nữ tại Séc, quốc gia nổi tiếng với những phụ nữ đẹp nhất Đông Âu, những phụ nữ rất quan tâm đến làm đẹp, chăm sóc cơ thể.

Tại Việt Nam, Hyalosan được các chuyên gia của Bộ Y Tế đánh giá rất cao, xem báo Suckhoedoisong – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế nói về Hyalosan.

Dưỡng ẩm, làm hồng, trẻ hóa vùng kín bằng hoạt chất tự nhiên siêu giữ nước Acid Hyaluronic 

Được mệnh danh là hợp chất siêu giữ nước trong tự nhiên, với khả năng hút và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần nó, acid hyaluronic là thành phần có trong mọi mỹ phẩm làm đẹp và dưỡng ẩm cho da. Dr. Muller Pharma độc quyền sáng chế với công nghệ làm tăng hoạt tính sinh học của hyaluronic acid, đảm bảo thích hợp với làn da siêu nhạy cảm tại vùng kín.

Acid Hyaluronic

Acid hyaluronic vốn có sẵn trong cơ thể người, với tổng trọng lượng khoảng 15g. Nhưng theo thời gian, lượng Acid hyaluronic sẽ giảm dần. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng lão hóa, thâm sạm da của cơ thể.

Acid Hyaluronic tốt cho mọi làn da, mọi vùng da, không hề gây kích ứng và có tốc độ thẩm thấu vào da rất cao. Khi sử dụng Hyaluronic trên da, gần như tức thì, da sẽ căng, mọng, và có độ ẩm cao một cách tự nhiên nhất. Dưỡng ẩm cho da, chính là cách thức tốt nhất để kích thích sản sinh các tế bào da mới, giúp da luôn sáng hồng.

Mọi sản phẩm trong bộ Hyalosan, đều có chứa acid hyaluronic siêu hoạt tính. Khi sử dụng, hợp chất siêu dưỡng ẩm này nhanh chóng thẩm thấu vào làn da vùng kín chỉ sau vài phút sử dụng, phát huy công dụng giữ nước, dưỡng ẩm, làm mềm làn da vùng kín, đem lại tác dụng dưỡng ẩm, chống khô âm đạo, làm hồng, trẻ hóa vùng kín của các sản phẩm trong bộ Hyalosan.

Tuân thủ nghiêm ngặt việc bảo trì độ pH lý tưởng nhất cho vùng kín

Độ pH là thang đo về tính kiềm và tính axit, pH càng nhỏ là độ acid càng cao, pH bằng 7 là trung tính, pH lớn hơn 7 là kiềm tính.

Môi trường âm đạo phụ nữ có tính acid, với độ pH lý tưởng dao động từ 3,8 – 4,5 với tuổi dậy thì và trưởng thành. Với độ pH này, môi trường acid sẽ bảo vệ vùng kín khỏi sự xâm lấn, cũng như ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây viêm nhiễm phụ khoa.

Đây cũng là điều kiện lý tưởng để kích thích sự phát triển của các dòng lợi khuẩn như lactobacillus tại hệ vi sinh vật ở vùng kín, chúng chính là thiên địch, là khắc tinh của các vi sinh vật gây viêm nhiễm phụ khoa.

Acid lactic

Nguyên nhân chính khiến cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, thường xuyên tái phát, chính là bởi vùng kín đã không ổn định được độ acid với pH lý tưởng này, phần lớn vì những thói quen sai lầm (vệ sinh không đúng cách),  dùng sản phẩm có độ pH không phù hợp (nhiều dung dịch vệ sinh chỉ đạt đến pH từ 5-6…), những sản phẩm đó chỉ có tác dụng làm sạch, nhưng lại là sự phá hủy môi trưởng bảo vệ vùng kín.

Các sản phẩm thương hiệu Hyalosan đều có độ pH được thiết lập ở mức lý tưởng nhất là pH 4.5, trừ sản phẩm Hyalosan lubricant gel có pH 3.8 (chế phẩm bôi trơn trong quan hệ tình dục, cần có độ acid cao, để bảo vệ vùng kín cao hơn trong lúc quan hệ tình dục: thời điểm vùng kín có nguy cơ tổn thương cao, cũng như lây nhiễm các tạp khuẩn)

Đảm bảo sự cân bằng vi sinh vật tại vùng kín, dùng vi sinh vật có lợi, khắc chế vi sinh vật có hại tấn công vùng kín

Hệ vi sinh vật tại âm đạo bao gồm cả vi khuẩn có lợi (trong đó dòng lợi khuẩn Lactobacillus chiếm 50-80%). Khi các lợi khuẩn đủ mạnh, để thắng thế hoặc duy trì được thế cân bằng với các vi sinh vật gây bệnh thi vùng kín được bảo vệ một cách hết sức tự nhiên. 

Acid Lactic

Mọi sản phẩm trong bộ Hyalosan, đều có chứa acid lactic. Đây là dòng acid duy nhất có tính kích thích với sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus

Chính nhờ thành phần này, các sản phẩm Hyalosan duy trì một hệ vi sinh vật có lợi đủ mạnh để tạo ra lớp phòng vệ tự nhiên bằng vi sinh vật cho vùng kín, ngăn ngừa sự tấn công và phát triển của các vi sinh vật gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tất cả những điều dó, đã khiến Hyalosan chinh phục niềm tin khách hàng ngay từ cơ chế và công thức của sản phẩm. Hyalosan là sản phẩm bán chạy số 1 tại Séc về chăm sóc, làm đẹp, bảo vệ vùng kín phụ nữ.

Hyalosan – Dòng sản phẩm phát triển dựa trên sự yêu thương và quan tâm đến hơn một nửa thế giới

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm cao cấp của Hyalosan

Tại sao Acid Hyaluronic lại là hoạt chất dưỡng ẩm, trẻ hóa cao cấp nhất trong tự nhiên?

Khách hàng đánh giá thế nào về chất lượng Hyalosan?

Điểm bán và hướng dẫn mua hàng

 

 

    Gửi yêu cầu tư vấn