0915 243 926

Hyalosan – Bộ mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp toàn diện vùng kín nổi tiếng của châu Âu

Cụm từ chăm sóc, làm đẹp vùng kín xuất hiện phổ biến trong những năm gần đây, khi chị em phụ nữ có nhiều sự quan tâm hơn về vấn đề sức khoẻ, sinh lý vùng kín, không chỉ để hấp dẫn hơn trong mối quan hệ chăn gối mà trước hết là thoả mãn nhu cầu tự yêu thương chính mình của phụ nữ trên thế giới nói chung, tại Việt nam nói riêng.

Để đáp ứng nhu cầu của phụ nữ, Dr. Muller Pharma – hãng dược, mỹ phẩm, thiết bị y tế số 1 CH Séc hiện nay đã nghiên cứu và phát triển bộ sản phẩm chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ toàn diện vùng kín – Hyalosan, được sản xuất, kiểm soát chất lượng bởi những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của châu Âu.

Hyalosan – Bộ sản phẩm chăm sóc, làm đẹp toàn diện vùng kín, phù hợp cho mọi đối tượng

  1. Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh lý phụ khoa

Bộ sản phẩm Hyalosan gồm 5 sản phẩm chăm sóc toàn diện vùng kín, chia thành 2 loại chính:

  • Sản phẩm dùng vệ sinh hàng ngày (Hyalosan wash gel (Hyalosan gel vệ sinh hàng ngày), Hyalosan wash foam (Hyalosan dạng bọt vệ sinh hàng ngày, cực tuyệt cho vùng kín trong thai kỳ, sau sinh)).
  • Sản phẩm chuyên dùng để dưỡng ẩm, ngừa viêm, trẻ hoá vùng kín (Hyalosan vaginal supositories (viên dưỡng ẩm vùng kín), Hyalosan vaginal gel (gel Hyalosan cho vùng kín), Hyalosan lubricant gel (Gel bôi trơn Hyalosan))

Cả 5 sản phẩm của bộ dược mỹ Hyalosan đều có công thức ưu Việt, tạo độ tin tưởng và hiệu quả cho người dùng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Công thức ưu Việt của bộ sản phẩm Hyalosan các thành phần được mệnh danh “nữ hoàng dưỡng ẩm, diệt khuẩn hại, kích thích lợi khuẩn phát triển” như Acid Hyaluronic “siêu giữ nước” kết hợp với Acid lactic chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, tạo điều kiện cho khuẩn lợi phát triển,…

Đặc biệt, các chế phẩm đều có độ pH ổn định, luôn trong ngưỡng an toàn theo nghiên cứu khoa học, từ 3.8 – 4.5, đây là độ pH lý tưởng nhất cho sự dưỡng ẩm cũng như ngăn ngừa viêm nhiễm tại vùng kín.

  1. Thiết kế đa dạng, tiện dụng

Nếu những sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ khác chỉ xoay quanh một nhóm đối tượng, thì Hyalosan như hiểu được nỗi lòng của chị em phụ nữ, nên đã cho ra mắt bộ sản phẩm gồm 5 chế phẩm phù hợp với nhiều đối tượng cũng như đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau: Phụ nữ chỉ muốn làm sạch, thoáng, dưỡng ẩm, phòng ngừa viêm nhiễm, nấm ngứa, làm hồng, trẻ hoá vùng kín; phụ nữ muốn điều trị viêm nhiễm phụ khoa; phụ nữ thời kỳ thai sản cần sản phẩm dịu nhẹ không gây kích ứng,…

Với mỗi chế phẩm, Hyalosan lại có thiết kế riêng về hình thức và công thức phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo tiện lợi, thẩm mỹ mà vẫn an toàn, chất lượng, tạo được lòng tin với khách hàng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

  1. Luôn đặt lợi ích người tiêu dùng lên hàng đầu

Nhãn mác các sản phẩm Dr. Muller Pharma chính hãng luôn sắc nét và chi tiết, không chỉ tránh hàng nhái, hàng giả mà còn thuận tiện khi để trong môi trường ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh.

Ngoài ra, để phù hợp với thói quen người dùng, hiện nay Dr, Muller Pharma đã có nhiều loại dung tích (7,5; 50; 150; 200 ml) với dạng nắp bật hoặc dạng vòi tiện dụng.

Những điều này đủ thấy, Dr. Muller Pharma quan tâm thế nào đến cảm nhận và trải nghiệm của người dùng. Chính điều này cũng đã góp phần tạo nên thương hiệu của nhãn hàng vững bền trong 1 thị trường quá nhiều sự cạnh tranh như hiện nay.

Chính chất lượng và sự an toàn, hiệu qủa ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên của Hyalosan đã xây dựng được niềm tin cho khách hàng trong suốt thời gian vừa qua.. Bộ sản phẩm Hyalosan là minh chứng sống xác thực nhất cho sự cầu tiến, cầu toàn của Dr. Muller Pharma – nhãn hàng số 1 CH Séc này.

    Gửi yêu cầu tư vấn