0915 243 926

Hyalosan lubricant gel – Gel bôi trơn tích hợp tính năng ngừa viêm nổi tiếng tại châu Âu

Hyalosan lubricant gel – Gel bôi trơn tích hợp tính năng ngừa viêm nổi tiếng tại châu Âu

Gel bôi trơn là một trợ thủ tuyệt vời trong đời sống tình dục của các cặp đôi. Có thể nói, sử dụng gel bôi trơn là một lựa chọn đúng đắn khi hai người muốn tăng cảm giác kích thích và xúc cảm lẫn nhau trong suốt thời gian quan hệ, đặc biệt trong những thời kỳ, thời điểm mà phụ nữ bị khô âm đạo..

Sử dụng gel bôi trơn gốc nước, không màu, không mùi, trong suốt Hyalosan Lubricant Gel trong bộ sản phẩm Hyalosan (hãng Dr. Muller Pharma Châu Âu) sẽ đem lại cho bạn cảm giác tuyệt vời, hưng phấn, kích thích mà an tâm trong mỗi “cuộc yêu” nhờ cơ chế toàn diện tích hợp hai công dụng: Bôi trơn kiêm Ngừa viêm, bảo vệ vùng kín cho phụ nữ khỏi viêm nhiễm phụ khoa..

Gel bôi trơn gốc nước là gì?

Sản phẩm gel bôi trơn Hyalosan Lubricant Gel thuộc loại gel bôi trơn gốc nước, không màu, không mùi, đảm bảo độ lành tính, an toàn và phù hợp với môi trường âm đạo, đem lại hiệu quả ưng ý ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên cho người sử dụng.

Gel bôi trơn Hyalosan có thể dùng cho cả nam và nữ, bôi trực tiếp trên dương vật/âm đạo của phu nữ, hoặc trên bao cao su, trên sex toy.

Gel bôi trơn gốc nước là loại gel bôi trơn chuyên dụng được sản xuất từ nước đã bị ion hóa khử và có thêm một số thành phần khác. Gọi là gốc nước để phân biệt với gel bôi trơn gốc silicon hay gốc dầu, là các loại gel bôi trơn phổ biến nhất hiện nay. Gel bôi trơn gốc nước là gel lành tính nhất, dễ rửa nhất, và là gel bôi trơn duy  nhất được các chuyên gia y tế đánh giá cao về độ an toàn, khuyến khích có thể dùng cho quan hệ tình dục của nam và nữ.

Cơ chế, thành phần ưu việt của gel bôi trơn Hyalosan

Gel bôi trơn Hyalosan không chỉ có tác dụng bôi trơn. Sản phẩm còn có tác dụng cấp ẩm sâu, trẻ hóa vùng kín sau mỗi lần sử dụng. Đồng thời, đây là một trong số rất ít gel bôi trơn trên thị trường hiện nay có tác dụng phòng và hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa (thành phần gồm một số thành phần diệt khuẩn, gồm acid lactic kích thích lợi khuẩn vùng kín phát triển, pH 3.8 tạo môi trường acid ngăn chặn xâm nhập/ức chế sự phát triển của vi sinh gây bệnh cho vùng kín). Bởi vậy, tăng cường khả năng bảo vệ vùng kín của phụ nữ trong thời điểm quan hệ tình dục, thời điểm mà vùng kín dễ bị tổn thương nhất, dễ nhiễm khuẩn nhất.

Khi sử dụng sản phẩm gel bôi trơn Hyalosan, gần như ngay tức thì, thành phần Acid Hyaluronic trong sản phẩm sẽ thẩm thấu lên làn da của vùng kín, tạo độ ẩm tức thì cho “cô bé”. Chính bởi được duy trì độ ẩm lý tưởng, làn da vùng kín sẽ được kích thích tân sinh ra các tế bào mới, tái tạo lớp niêm mạc vùng kín, trẻ hóa vùng kín theo thời gian. Đồng thời, chính thành phần Acid Hyaluronic này cũng đóng góp phần quan trọng trong việc “làm ướt át”, bôi trơn vùng kín cho cả nam và nữ khi quan hệ.

Đặc biệt, thành phần Acid Lactic có trong sản phẩm, cùng với độ pH 3.8, nằm trong ngưỡng 3.8 – 4.5, là độ pH lý tưởng để bảo vệ vùng kín, kích thích dòng lợi khuẩn lactobacillus tại vùng kín phát triển, đồng thời ức chế các vi sinh vật dạng nấm, khuẩn gây viêm nhiêm vùng kín (Nấm Candida albicans, trùng Trichomonas vagis, vi khuẩn lậu Neisseria Gonorrhea) xâm nhập và phát triển. Từ đó, tạo nên tác dụng tổng hợp của Hyalosan Lubricant Gel, không chỉ bôi trơn quan hệ tình dục, mà còn ngừa viêm, hỗ trợ điều trị các viêm nhiễm phụ khoa tại vùng kín.

Ưu điểm của gel bôi trơn gốc nước Hyalosan Lubricant Gel

 • Là gel bôi trơn gốc nước, tuyệt đối an toàn, rất thuận tiện sử dụng.
 • Là gel bôi trơn không màu, không mùi, trong suốt, khi dùng có cảm giác hoàn toàn như thật so với dịch nhờn tự nhiên của âm đạo. Thậm chí phu nữ có thể “âm thầm” sử dụng mà đối tác yêu của mình, còn không nhận ra đang dùng gel hỗ trợ.
 • Là gel bôi trơn duy nhất trên thị trường có công thức đặc biệt để bảo vệ vùng kín, ngừa viêm cho vùng kín khi quan hệ tình dục. 

Vì sao nên chọn Gel bôi trơn Hyalosan Lubricant Gel

 • Xuất xứ châu Âu: Hyalosan lubricant gel không chỉ được sản xuất tại châu Âu, mà còn là sản phẩm đạt chứng nhận EC (European Conformity) khẳng định đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe để lưu hành tự do trong toàn khối liên minh châu Âu.
 • Cảm giác sung sướng như thật: Không màu, không mùi, trong suốt, và có độ nhớt tương tự như độ nhớt của dịch nhờn âm đạo thông thường. Hyalosan lubricant gel đem lại cảm giác sung sướng như thật.
 • Tuyệt đối an toàn: Không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng, dùng được cho cả phụ nữ mang thai, sản phụ vừa sinh.
 • Nguy cơ bị viêm nhiễm phụ khoa khi quan hệ được hạn chế đến mức thấp nhất: Hyalosan lubricant gel có công thức ngừa viêm mạnh, được đặc biệt thiết kế để để bảo vệ vùng kín khỏi nguy cơ viêm nhiễm khi quan hệ tình dục (tổn thương niêm mạc, nguy cơ nhiễm tạp khuẩn từ bạn tình). Vừa vui thích, vừa an tâm, sự sung sướng mới trọn vẹn.
 • Sản phẩm được đăng ký dạng medical device, như một sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng: Dạng medical device là dạng đăng ký đòi hỏi thời gian kiểm chứng rất lâu (tối thiểu 24 tháng). Các sản phẩm đăng ký dưới dạng này luôn đảm bảo hiệu quả rõ ràng và sự minh bạch về các yếu tố chống chỉ định, độ an toàn, cũng như các thông số sản phẩm.

  Thích ngay từ lần đầu tiên, điều đó là chắc chắn.

Hyalosan Lubricant Gel đã chính thức có mặt tại Việt Nam, là hàng nhập khẩu chính hãng từ Dr. Muller Pharma, hãng dược phẩm số 1 CH Séc. Số đăng ký lưu hành tại Việt Nam là 2020045//170000164/PCBPL-BYT. Trong hồ sơ đăng ký cấp phép nêu rõ không có đối tượng chống chỉ định, không có tác dụng phụ, có công dụng bổ trợ là bảo vệ vùng kín, ngừa viêm khi quan hệ tình dục. 

Tham khảo thêm về sản phẩm tại https://hyalosan.vn

Hotline đặt mua sản phẩm: 0915 243 926

  Gửi yêu cầu tư vấn