0915 243 926

Hyalosan vaginal gel – Giải pháp hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa tuyệt vời, đặc biệt khi dùng kết hợp với thuốc kháng sinh

Viêm nhiễm phụ khoa đang là vấn đề đáng quan ngại của nhiều chị em phụ nữ bởi nó gây ra những mùi khó chịu, sự ngứa ngáy làm cho phái nữ mất đi sự tự tin và nguy hiểm hơn nó có thể gây ra những biến chứng như đa viêm phụ khoa, vô sinh, ung thư phụ khoa. Thuốc kháng sinh có ưu điểm hiệu quả nhanh nhưng làm chết nhiều lợi khuẩn, làm giảm sức khỏe của hệ vi sinh tại vùng kín, nên hay tái nhiễm.  Thấu hiểu được vấn đề đó, Dr. Muller Pharma đã cho ra đời sản phẩm Hyalosan vaginal gel, được thiết kế chuyên biệt để hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, khi kết hợp với kháng sinh, sẽ đẩy nhanh và làm tăng hiệu quả điều trị, cũng như khắc phục được các hạn chế của thuốc kháng sinh, khiến dho sau quá trình sử dụng, vùng kín rất khỏe, khỏe về lợi khuẩn hệ vi sinh vùng kín, khỏe vè độ pH, và làn da vùng kín được hồi phục các thương tổn.

Hyalosan wash gel – Dung dịch vệ sinh tuyệt vời của châu Âu

Giải pháp không kháng sinh hỗ trợ điều trị hiệu quả viêm phụ khoa từ châu Âu

Hơn 90% phụ nữ Việt Nam mắc các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa và tỉ lệ này không có dấu hiệu suy giảm trong suốt 10 năm trở lại đây. Trong đó, có rất nhiều chị em bị tái phát viêm phụ khoa sau điều trị bằng kháng sinh. Hyalosan vaginal gel là một giải pháp tuyệt vời khi sử dụng kết hợp với kháng sinh để hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa.

Vì sao nên chọn Hyalosan vaginal gel?

Xuất xứ châu Âu: Hyalosan vaginal gel là sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa, nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc phụ khoa nổi tiếng của hãng Dr. Muller Pharma, không chỉ được sản xuất tại châu Âu, mà còn là sản phẩm đạt chứng nhận EC (European Conformity) khẳng định đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe để lưu hành tự do trong toàn khối liên minh châu Âu.

Hiệu quả nhanh, chỉ 1 liệu trình duy nhất: Hyalosan vaginal gel có thành phần gồm một số chất diệt vi khuẩn và  vi nấm bề mặt (ví dụ Sodium Benzoate) làm giảm nhanh số lượng vi sinh vật có hại, góp phần giảm nhanh các triệu chứng viêm phụ khoa. Bên cạnh đó, Acid lactic có tác dụng tạo môi trường kích thích lợi khuẩn tại vùng kín (vốn chủ yếu là lactobacillus) phát triển, chống lại các vi sinh vật gây viêm. Hyalosan tạo môi trường acid với độ pH 4.5 cho vùng kín (là pH lý tưởng cho vùng kín, thường chỉ có ở phụ nữ trẻ, trước khi lập gia đình, sinh con, có tác dụng ức chế các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây viêm xâm lấn và phát triển. 

Sản phẩm giúp làm tăng hiệu quả điều trị của thuốc kháng sinh, giảm nhanh mọi triệu chứng chỉ sau 3 – 5 ngày. 

Không chỉ trị viêm mà còn dưỡng ẩm: Hyalosan có thành phần là chất siêu dưỡng ẩm Acid Hyaluronic, vốn là chất siêu giữ nước trong tự nhiên, có khả năng hút ẩm và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó. Tác dụng dưỡng ẩm của Hyaluronic acid. đóng vai trò đẩy  nhanh quá trình sinh tế bào da mới tại vùng kín, hồi phục vùng da đã bị thương tổn trước đó

Tuyệt đối an toàn: Không gây bất cứ tác dụng phụ nào cho người sử dụng, dùng được cho cả phụ nữ mang thai.

Giảm tối đa nguy cơ tái phát: Cơ chế tác dụng của Hyalosan Vaginal Gel giúp giảm nhanh triệu chứng do diệt khuẩn, giúp hồi phục nhanh bề mặt bị tổn thương tại vùng kín nhưng đồng thời làm lợi khuẩn tại vùng kín khỏe lên, lập lại cân bằng hệ vinh sinh, cân bằn pH tại vùng kín, nên hiệu quả rất cao, khắc phục được hạn chế của kháng sinh trong ngăn ngừa tái phát viêm nhiễm.

Sản phẩm được cấp phép dưới dạng Medical Device: Điều này là một sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng. Dạng medical device là dạng đăng ký đòi hỏi thời gian kiểm chứng rất lâu. Các sản phẩm đăng ký dưới dạng này luôn đảm bảo hiệu quả rõ ràng và sự minh bạch về các yếu tố chống chỉ định, độ an toàn, cũng như các thông số sản phẩm.

Hyalosan vaginal gel không kiêng quan hệ tình dục: Khi sử dụng các tuýp Hyalosan vaginal gel ngừa viêm, phụ nữ không cần kiêng quan hệ tình dục. Nếu đối tác bất chợt “muốn yêu”, phần gel đang bên trong vùng kín, sẽ có vai trò như gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục thêm hưng phấn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn lưu ý: Nếu có thể, hãy hạn chế quan hệ tình dục trong lúc điều trị viêm phụ khoa.

Hướng dẫn và lưu ý khi sử dụng Hyalosan wash gel

Hyalosan vaginal gel được thiết kế 10 tuýp x 7.5ml, sử dụng theo liệu trình 10 ngày liên tục với các bước sau:

Bước 1: Vệ sinh vùng kín (khuyến khích dùng Hyalosan wash gel, hoặc Hyalosan wash foam).

Bước 2: Sử dụng ở tư thế nằm. Nhẹ nhàng đưa tuýp vào sâu hết chiều dài đầu vòi của tuýp. Bóp cho gel ra hết, và giữ nguyên tuýp ở trạng thái bóp, đưa tuýp ra ngoài. Sáng ra vệ sinh nhẹ nhàng lại vùng kín.

Lưu ý đặc biệt: Đưa sâu tuýp vào bên trong, sẽ khiến gel không bị trào ra ngoài. Trong lúc rút tuýp ra, giữ nguyên trạng thái bóp tuýp, tránh để gel bị hút ngược vào tuýp. Khi sử dụng, không cần kiêng quan hệ tình dục do sản phẩm dạng gel, gel sẽ đóng vai trò như gel bôi trơn. Tuy nhiên, nếu đang bị viêm, thực chất không nên quan hệ trong 10 ngày đầu điều trị, vì nó có lợi cho quá trình hồi phục viêm phụ khoa nhanh nhất. Nếu đang bị viêm, trong 1-5 ngày đầu, tủy mức độ nặng/nhẹ, người đùng có thể cảm thấy xót, như cảm giác thuốc sát trùng trên vết thương hở. Đó là điều bình thường, đúng cơ chế tác dụng của sản phẩm. Khi đã hết mọi triệu chứng (thường là 3-5 ngày), vẫn dùng đủ liệu trình 10 tuýp để triệt mầm viêm. Sau giai đoạn điều trị, tối ưu nhất cho phòng ngừa là tuần dùng 2 tuýp, đặc biệt trong tuần có quan hệ tình dục, tuần ngay sau khi hành kinh. Phụ nữ dễ bị tái viêm lại do quan hệ tình dục (nhiễm tạp khuẩn), do hành kinh (mất cân bằng pH), mất cân bằng vi sinh (do kháng sinh), sức đề kháng suy giảm do căng thẳng, stress, do các bệnh lý khác…Để hạn chế thấp nhất việc tái nhiễm phụ khoa, người sử dụng nên dùng sản phẩm vệ sinh hàng ngày Hyalosan wash gel hoặc Hyalosan wash foam kết hợp quá trình điều trị, đặc biệt sau điều trị, để chăm sóc, bảo vệ vùng kín (dưỡng ẩm, cân bằng vi sinh, cân bằng pH mỗi ngày).

Sản phẩm được phân phối và tiếp thị bởi công ty TNHH Trust Me, hiện đang được bày bán tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc.

Truy cập website https://hyalosan.vn/ hoặc gọi đến hotline 0902 912 922 để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

 

 

    Gửi yêu cầu tư vấn