0915 243 926

Hyalosan vaginal gel – Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa hiệu quả của châu Âu

Hyalosan vaginal gel, Hyalosan wash gel – Giải pháp hỗ trợ điêu trị viêm phụ khoa hiệu quả, hạn chế tái phát.

Viêm phụ khoa gây ảnh hưởng chất lượng cuộc sống của chị em phụ nữ. Cảm giác ngứa ngáy, đau rát, mùi hôi thật khó chịu, mất tự tin…

Viêm phụ khoa ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản: Thụ thai khi đang viêm phụ khoa là không tốt, viêm phụ khoa trong thai kỳ là không tốt, nuôi con bú sữa bị viêm phụ khoa cũng không tốt

Viêm phụ khoa không điều trị, hoặc điều trị không dứt điểm, để tái phát liên miên, có nguy cơ biến chứng cao thành đa viêm phụ khoa, ung thư phụ khoa, thực sự là nỗi khổ của chị em phụ nữ.

Bản chất của bệnh viêm phụ khoa và ưu điểm/hạn chế của thuốc kháng sinh

Viêm phụ khoa theo góc độ y tế, có thể do nhiều nguyên nhân như giữ vệ sinh vùng kín không sạch, quan hệ tình dục không an toàn, lạm dụng việc thụt rửa âm đạo…nhưng về bản chất, đó là những tổn thương do nhóm vi khuẩn, vi nấm gây viêm tạo ra, gọi chung là hại khuẩn.

Để đẩy lùi các bệnh phụ khoa, có nhiều phương pháp, trong đó, kháng sinh là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất trong thời gian qua, do có hiệu quả nhanh trong việc giảm nhanh các triệu chứng của bệnh. Cơ chế của kháng sinh là ức chế sự sinh sản và nhân lên của các hại khuẩn, từ đó làm giảm nhanh các triệu chứng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng kháng sinh để chữa trị, nhóm lợi khuẩn tại vùng kín (phổ biến là dòng lactobacillus) vốn là lớp phòng vệ tự nhiên tại vùng kín, giúp cơ thể chống lại sự xâm nhập, ức chế sự phát triển của các vi khuẩn, nấm gây bệnh, cũng bị giảm đi rất nhiều, do tác dụng của kháng sinh. Bởi vậy, sau khi điều trị viêm nhiễm phụ khoa, hệ vi sinh vùng kín là khá yếu, bệnh có nguy cơ tái phát cao.

Giới thiệu giải pháp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa Hyalosan – Xu thế tại châu Âu

Ưu điểm “hiệu quả  nhanh” nên kháng sinh vẫn là một giải pháp được ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, những nhà khoa học, vẫn không ngừng trăn trở để tìm ra những phương pháp có thể hỗ trợ hiệu quả cho quá trình điều trị, cũng như khắc phục được các hạn chế của kháng sinh

Công ty TNHH Trust Me xin giới thiệu tới khách hàng sản phẩm Hyalosan Vaginal Gel – một sản phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả, an toàn, rất tuyệt vời, từ châu Âu.

Sản phẩm Hyalosan Vaginal Gel của hãng dược phẩm Dr. Muller Pharma, chứa các thành phần như Sodium Benzoate, Acid hyaluronic, Acid Lactic, Glycerin, Hydroxyethyl-cellulose, Aqua là một giải pháp không kháng sinh trong hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa, được cấp phép lưu hành toàn châu Âu, đã có mặt tại Việt Nam.

Hyalosan vaginal gel dùng chất diệt khuẩn chọn lọc: Dùng một số chất không gây kích ứng, có khả năng diệt vi khuẩn, vi nấm bề mặt tại vùng kín, ưu tiên các chất diệt khuẩn có tính chọn lọc cao, không gây hại cho nhóm lợi khuẩn tại vùng kín. Ví dụ hoạt chất Sodium Benzoate

Hyalosan vaginal gel kích thích lợi khuẩn tại vùng kín phát triển: Dùng hoạt chất có khả năng kích thích lợi khuẩn phát triển (ví dụ Acid Lactic kích thích lợi khuẩn lactobacillus rất mạnh), điều này làm mạnh thêm lớp phòng vệ tự nhiên của cơ thể tại đây. Lợi khuẩn sẽ cạnh tranh dinh dưỡng, cạnh tranh chỗ bám với hại khuẩn. Đặc biệt, lợi khuẩn sẽ hình thành lớp màng ngay trên bề mặt vùng kín, bảo vệ vùng kín, ngăn không cho các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh tiếp xúc trực tiếp, tấn công làm viêm nhiễm phụ khoa.

Hyalosan vaginal gel Làm suy yếu hại khuẩn tại vùng kín: Tạo môi trường acid có độ pH lý tưởng cho vùng kín (3.8 – 4.5) để ức chế sự xâm nhập và phát triển của các vi sinh vật gây bệnh viêm phụ khoa. Chọn lựa loại acid an toàn, không gây kích ứng làn da nhạy cảm tại vùng kín, ví dụ Acid Hyaluronic, Acid Lactic.

Sản phẩm dược chỉ định hỗ trợ đẩy lùi cho các bệnh viêm phụ khoa theo cơ chế tạo môi trường vi sinh và độ pH lý tưởng cho vùng kín. Khi sử dụng sản phẩm, không cần kiêng quan hệ tình dục. Tuy nhiên, vẫn khuyến nghị, nên hạn chế hoặc không quan hệ trong giai đoạn điều trị viêm phụ khoa. Hiệu quả đặc biệt, khi dùng phối hợp với thuốc kháng sinh.

Tìm hiểu thêm về sản phẩm tại đây: https://www.hyalosan.vn

Sản phẩm của Dr. Muller Pharma, được Tiếp thị và Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Trust Me.

Giấy phép lưu hành số: 2020047/170000164//PCBPL-BYT. Sản phẩm được phân loại Trang thiết bị y tế nhóm B.

Hyalosan wash gel – Dung dịch vệ sinh phụ nữ có tác dụng bảo vệ vùng kín, ngừa viêm mỗi ngày
Còn hành kinh, còn quan hệ tình dục, còn có những thời điểm dùng kháng sinh điều trị bệnh, còn có những biến đổi nội tiết tố, thì môi trường vùng kín, không thể mãi cân bằng vi sinh, cân bằng pH được. Bởi vậy, việc dùng thêm dung dịch vệ sinh đạt chuẩn, để đảm bảo giúp vùng kín hàng ngày đều cân bằng vi sinh, đều cân bằng pH là điều tối quan trọng, nếu muốn ngăn viêm phụ khóa tái phát.

Gel vệ sinh Hyalosan wash gel có thành phần là chất siêu dưỡng ẩm Hyaluronic Acid, đồng thời có độ pH đạt chuẩn 4.5 (pH đạt chuẩn, kích thích lợi khuẩn phát triển, hình thành nên lớp màng sinh học ngay trên bề mặt, góp phần giữ ẩm và bảo vệ cho vùng kín). Đây là gel vệ sinh phụ khoa dùng hàng ngày. Bên cạnh tác dụng vệ sinh, làm sạch, sản phẩm còn đem đến công dụng Dưỡng ẩm, Ngừa viêm mỗi ngày cho vùng kín. Mỗi ngày sử dụng, lại giúp cân bằng vi sinh, cân bằng pH, đúng chuẩn lý tưởng cho vùng kín.

Các sản phẩm nêu trên, đều đạt được chứng nhận EC (chứng nhận lưu hành toàn châu Âu) và đã chính thức nhập khẩu vào Việt Nam, do Công ty TNHH Trust Me tiếp thị và phân phối.

Cách chăm sóc vùng kín để ngăn viêm phụ khoa tái phát

– Không dùng xà bông, sữa tắm vệ sinh vùng kín, đây là những chất có tính kiềm, sẽ phá hủy môi trường có tính acid tại vùng kín.

– Không dùng các dung dịch, các gel vệ sinh có pH cao trên 4.5 để vệ sinh vùng kín, sẽ không giúp bảo vệ được vùng kín, thậm chí còn có tác dụng gây hại, tạo ra môi trường thuận lợi cho vi sinh vật gây viêm phát triển.

– Phụ nữ còn quan hệ tình dục, còn có nguy cơ mất cân bằng vi sinh, trường hợp này, vi khuẩn không di dần từ ngoài vào, mà đi thẳng vào bên trong vùng kín. Phụ nữ còn quan hệ tình dục, nên sử dụng tuýp Hyalosan vaginal gel 1-2 lần/tuần có quan hệ tình dục.

– Phụ nữ sử dụng thuốc kháng sinh, kê cả đường uống, hay đường đặt, cho bệnh viêm phụ khoa, hay bệnh lý khác, đều gây chết lợi khuẩn, mất cân bằng vi sinh, việc cân bằng vi sinh mỗi ngày, là cần thiết.

Một lần nữa, các chuyên gia khuyến cáo, hãy chọn dùng dung dịch về sinh hàng ngày thật chuẩn, có tác dụng cân bằng vi sinh, pH phải đạt 3.8 – 4.5.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại https://hyalosan.vn

Hotline đặt mua sản phẩm: 0915 243 926

Các sản phẩm nêu trên, đều đạt được chứng nhận EC (chứng nhận lưu hành toàn châu Âu) và đã chính thức nhập khẩu vào Việt Nam, do Công ty TNHH Trust Me tiếp thị và phân phối.

Hyalosan – Tất cả vì tình yêu và sự trân trọng dành cho phụ nữ!

    Gửi yêu cầu tư vấn