0915 243 926

Truy tìm dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng

Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho “cô bé” luôn khỏe mạnh, dung dịch vệ sinh phụ nữ đã ra đời và trở thành một người bạn không thể thiếu của mỗi chị em. Tuy nhiên, với vô vàn sản phẩm trên thị trường, việc lựa chọn một loại dung dịch vệ sinh tốt không phải chị em nào cũng biết. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho chị em những tiêu chí mà dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng nên có.

  1. Đặc điểm chung của các dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng

Ngày nay, dung dịch vệ sinh phụ nữ đã trở thành một người bạn đồng hành với mỗi chị em trong việc giữ gìn “cô bé” luôn được sạch sẽ trong những ngày đèn đỏ, thai kỳ,… và bảo vệ “cô bé” khỏi các bệnh phụ khoa.

Top 3 Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Bác Sĩ Khuyên Dùng 2022

Vì là sản phẩm sử dụng hằng ngày nên việc lựa chọn dung dịch vệ sinh cũng cần phải được tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp, tránh gây kích ứng và ảnh hưởng tới sức khỏe. Hãy cùng điểm qua những đặc điểm chung của các dung dịch vệ sinh phụ nữ được các bác sĩ khuyên dùng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

1.1 Độ pH phù hợp với pH âm đạo

Độ pH âm đạo bình thường là có độ acid vừa phải, từ 3,8 đến 4,5. Tuy nhiên, pH âm đạo cũng có sự thay đổi tùy vào từng giai đoạn, ví dụ như trước khi có kinh nguyệt và sau khi mãn kinh, pH thường cao hơn 4,5; còn trong khoảng thời gian sinh sản (15 – 49 tuổi), pH lại xuống thấp hơn hoặc bằng 4,5.

Một môi trường âm đạo thường có cả nhóm vi khuẩn tốt lẫn vi khuẩn có hại, khi pH ở độ acid sẽ có chức năng bảo vệ. Nó tạo ra một rào cản ngăn vi khuẩn và nấm men hại nhân lên quá nhanh và gây bệnh. Tuy nhiên độ pH âm đạo cao trên 4,5 cũng lại cung cấp môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Vì vậy, việc sử dụng dung dịch vệ sinh có độ pH phù hợp, giúp cân bằng pH âm đạo là rất quan trọng.

1.2 Dịu nhẹ, không gây kích ứng

Đặc điểm tiếp theo của một dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng là làm sạch dịu nhẹ mà không gây kích ứng, khô rát hay khó chịu. Những sản phẩm với thành phần tự nhiên, lành tính thường sẽ đáp ứng được tiêu chí này.

Làm đẹp và chăm sóc vùng kín: chuyện tưởng dễ nhưng hóa ra đầy vấn đề chị em cần biết

Ngoài ra, thành phần của dung dịch vệ sinh không nên có chứa các chất gây kích ứng như Paraben, cồn, chất tạo hương, chất tạo bọt Sodium Lauryl Sulphate (SLS)…

1.3 Khả năng làm sạch tốt

Dù có nhiều công dụng đặc biệt đến mấy đi chăng nữa thì công dụng chính của dung dịch vệ sinh phụ nữ vẫn phải là khả năng làm sạch tốt. Vì mục đích sử dụng chính của dung dịch vệ sinh là loại bỏ những bụi bẩn, dịch, da chết, vi khuẩn có hại… ở vùng kín.

Tuy nhiên, nếu dung dịch vệ sinh làm sạch quá thì lại gây khô rát, kích ứng, thậm chí làm mất cân bằng pH âm đạo. VÌ vậy để tránh bị sạch “quá mức”, nên lưu ý lựa chọn sản phẩm có thành phần làm thảo dược hơn là những chất tẩy rửa hóa học.

Bí Quyết 10 Cách Chăm Sóc Vùng Kín Luôn Sạch Sẽ, "Thơm Hồng" 2023

1.4 Phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả

Viêm phụ khoa là bệnh lý khá phổ biến với phụ nữ châu Á do đặc điểm môi trường nóng ẩm, dễ gây bí cho vùng kín, làm tăng nguy cơ mắc bệnh phụ khoa. Lựa chọn được một sản phẩm dung dịch vệ sinh có tác dụng phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa hiệu quả sẽ giúp giảm tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoa, giúp cho “cô bé” luôn được khỏe mạnh.

  1. Hyalosan Wash Gel – dung dịch vệ sinh bác sĩ khuyên, vạn người thích

Cũng là một dung dịch vệ sinh như bao loại dung dịch vệ sinh khác trên thị trường, vì sao Hyalosan Wash Gel lại được bác sĩ khuyên dùng và được rất nhiều chị em ưa thích?

Thành phần của Hyalosan wash gel an toàn, phù hợp với vùng kín

Với những hoạt chất tẩy rửa được chiết xuất từ thiên nhiên, Hyalosan wash gel có hiệu quả cao với công dụng là vệ sinh, làm sạch vùng kín cho phụ nữ.

Hyalosan vaginal gel - Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa hiệu quả của châu Âu

Bên cạnh đó, hai acid quan trọng nhất đối với vệ sinh và dưỡng ẩm vùng kín đều có trong sản phẩm Hyalosan wash gel, đó là Acid hyaluronic  và Acid lactic.

Với thành phần acid hyaluronic, là hoạt chất được mệnh danh là chất siêu giữ nước trong thiên nhiên. Nó có khả năng giữ lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trong lượng của chính nó, tăng cường tác dụng dưỡng ẩm cho vùng kín của sản phẩm.

Thành phần acid lactic, cùng việc thiết kế độ pH lý tưởng mức 4.5, Hyalosan wash gel đã không đơn thuần là làm sạch, mà còn ngừa viêm cho vùng kín. Thông qua cơ chế cung cấp acid lactic, kích thích các dòng lợi khuẩn lactobacillus trong vùng kín phát triển. Đây là dòng lợi khuẩn “thiên địch”, “khắc tinh” của các loại vi khuẩn, nấm, trùng gây viêm phụ khoa.

Độ pH được thiết kế lý tưởng là 4.5, minh bạch trên bao bì

Độ pH âm đạo bình thường ở mức từ 3,8 đến 4,5, có độ axit vừa phải, môi trường này giúp tăng cường khả năng bảo vệ vùng kín. Nó tạo ra một hàng rào ngăn vi khuẩn và nấm men phát triển nhanh và gây nhiễm trùng. Độ pH âm đạo cao – trên 4,5 – tạo môi trường hoàn hảo cho hại khuẩn phát triển. Từ đó, người phụ nữ có nguy cơ mắc các bệnh viêm phụ khoa.

Mua Gel vệ sinh hàng ngày - Hyalosan wash gel 200ml tại Trust Me Pharma

Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay thường chỉ có tác dụng vệ sinh, làm sạch, hoặc thường ghi chung chung là có độ pH phù hợp với vùng kín, nhưng vẫn không nêu rõ độ pH của mình là bao nhiêu. Dung dịch vệ sinh Hyalosan wash gel là một trong số ít sản phẩm minh bạch độ pH trên bao bì sản phẩm là 4.5, được coi là độ pH lý tưởng cho vùng kín.

Với độ pH siêu chuẩn quốc tế cho vùng kín là pH 4.5, Hyalosan wash gel còn có tác dụng tạo môi trường acid lý tưởng để bảo vệ vùng kín, kích thích lợi khuẩn lactobacillus phát triển, ngăn xâm nhập và ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây viêm nhiễm phụ khoa.

Chính vì những ưu điểm trên mà Hyalosan Wwash Gel là dung dịch vệ sinh phụ nữ được bác sĩ khuyên dùng và được rất nhiều chị em tin yêu sử dụng. Hãy để Hyalosan Wash Gel cùng đồng hành với chị em trên con đường bảo vệ sức khỏe cho “cô bé” và chính bản thân mình.

    Gửi yêu cầu tư vấn