0915 243 926

Vì sao vệ sinh hàng ngày mà vùng kín vẫn thường xuyên bị viêm nhiễm?

Vùng kín là khu vực nhạy cảm của phụ nữ. Việc chăm sóc vùng kín đúng cách không chỉ giúp phòng ngừa viêm nhiễm phụ khoa, có ý nghĩa quan trọng đối với sức khỏe sinh sản của phụ nữ, mà còn giúp phụ nữ luôn tự tin rạng ngời dù ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên theo thống kê, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa và tái nhiễm các bệnh này là rất lớn. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do bộ phận sinh dục ngoài của phụ nữ có vị trí gần với với cơ quan bài tiết phân và nước tiểu, khiến cho vùng kín luôn ẩm ướt, kết hợp với cấu trúc mở hẳn ra ngoài nên vùng kín rất dễ bị nhiễm bẩn, nhiễm khuẩn từ bên ngoài. Bên cạnh đó, chu kì kinh nguyệt hàng tháng chính là môi trường thuận lợi cho các vi khuẩn vi nấm thâm nhập vào vùng kín và phát triển, vì vậỵ việc chăm sóc vệ sinh hàng ngày cho vùng kín càng trở nên quan trọng.

Tuy nhiên, từ trước đến giờ không ít chị em vẫn còn khá mơ hồ về vấn đề vệ sinh vùng kín. Nhiều người chỉ hiểu đơn giản đó là rửa “cô bé” với nước. Có người còn dùng cả sữa tắm, dầu gội để rửa vùng kín mà không hề biết rằng nếu sử dụng sai có thể làm thay đổi độ cân bằng pH ở môi trường âm đạo. Các loại xà phòng, sữa tắm… là những chất tẩy rửa mạnh có độ kiềm cao, sẽ làm môi trường vùng kín có độ kiềm. Trong khi đó, môi trường độ pH từ 3.8 – 4.5 mới chính là môi trường lý tưởng của vùng kín có độ axit nhẹ, một môi trường âm đạo có tính axit sẽ có chức năng bảo vệ. Nó tạo ra một rào cản ngăn vi khuẩn và nấm men không tốt nhân lên quá nhanh và gây nhiễm trùng. Độ pH âm đạo cao – trên 4.5 – cung cấp môi trường hoàn hảo cho vi khuẩn gây bệnh phát triển. Duy trì độ pH âm đạo cao nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng vùng kín. Vì vậy các chị em đang dùng xà phòng, sữa tắm, dầu gội để rửa vùng kín, tưởng sạch nhưng lại tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa.

Vì vậy, một dung dịch vệ sinh vùng kín đạt chuẩn phải là một sản phẩm đảm bảo tiêu chí làm sạch hiệu quả và duy trì được độ pH đạt chuẩn cho vùng kín, và đặc biệt phải tuyệt đối an toàn, lành tính cho vùng da nhạy cảm nơi vùng kín.

Sản phẩm dung dịch rửa vệ sinh phụ nữ của HYALOSAN là một sản phẩm đảm bảo đầy đủ tiêu chí:

  1. Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ từ Châu Âu, sản xuất bởi hãng dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Đây là thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại cộng hòa Séc và cũng là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại châu Âu.
  2. Sản phẩm có thành phần rõ ràng, minh bạch, với hoạt chất tẩy rửa hoàn toàn an toàn, phù hợp cho cả phụ nữ có thai, sau sinh, với công dụng là làm sạch vùng kín của phụ nữ, an toàn đối với những người nhạy cảm nhất. Bên cạnh đó, hai acid quan trọng nhất đối với vệ sinh và dưỡng ẩm vùng kín đều có trong sản phẩm, đó là Acid hyaluronic và Acid lactic. Đây là 2 thành phần Acid phù hợp hoàn toàn với vùng kín, trong đó, Acid hyaluronic là chất siêu dưỡng ẩm trong thiên nhiên, có tác dụng dưỡng ẩm vùng kín và Acid latic là hoạt chất Acid kích thích các dòng lợi khuẩn lactobacillus trong vùng kín phát triển. Đây là dòng lợi khuẩn “thiên địch”, “khắc tinh” của các loại vi khuẩn, nấm, trùng gây viêm phụ khoa. Đặc biệt với thành phần 2 axit này, chính là yếu tố then chốt giúp sản phẩm đạt được độ pH lý tưởng 4.5, tính axit nhẹ hoàn hảo cho vùng kín. Độ pH này được minh bạch công khai hoàn toàn trên vỏ hộp, như một lời cam kết của hãng về độ đảm bảo pH cho vùng kín, một điều mà rất ít sản phẩm vệ sinh vùng kín trên thị trường có thể làm được.
  3. Sản phẩm có dạng gel và dạng bọt dịu nhẹ, hương thơm nhẹ nhàng tinh tế.

Với thành phần ưu việt chi tiết như trên, HYALOSAN là sản phẩm dung dịch vệ sinh độc đáo trên thị trường vừa làm sạch, vừa dưỡng ẩm, và quan trọng nhất ngăn ngừa viêm nhiễm.

Sản phẩm tuyệt đối an toàn, hoàn toàn lành tính, không có trường hợp chống chỉ định, dùng được cho phụ nữ có bầu và sau sinh. Đặc biệt HYALOSAN có 2 dòng dung dịch vệ sinh phụ nữ:

– HYALOSAN WASH GEL – dạng gel – Dùng cho mọi đối tượng

– HYALOSAN WASH FOAM – dạng bọt vô cùng dịu nhẹ – Đặc biệt phù hợp với các trường hợp mẫn cảm, nhạy cảm.

                                                                     

Bộ sản phẩm HYALOSAN, do hãng dược Dr. Muller Pharma, một trong những hãng dược hàng đầu của nước Cộng Hòa Séc và toàn Châu Âu, sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Thương hiệu Hyalosan được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, và được phân phối trên toàn quốc.

    Gửi yêu cầu tư vấn