0915 243 926

Hết viêm lộ tuyến nhờ chăm sóc vùng kín hàng ngày với Hyalosan (châu Âu)

Viêm lộ tuyến tử cung là bệnh lý nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do vậy, rất nhiều chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi không may mắc bệnh này.

Cô gái trẻ Ngọc Oanh (28 tuổi, Trưởng phòng Kinh doanh Nội thất, Ninh Giang – Hải Dương) cũng có hoàn cảnh như vậy. Cùng nghe tâm sự của nàng dâu mới Ngọc Oanh về hành trình tìm kiếm loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp và cách Hyalosan chinh phục hoàn toàn cô gái trẻ này nhé!

Thực lòng, ban đầu tôi không hề mặn mà với Hyalosan và nghĩ mình sẽ không bao giờ dùng tới sản phẩm này vì luôn có cảm giác sản phẩm này hơi “mới mẻ”. Từ khi có ý thức chăm sóc khu vực nhạy cảm, tôi hầu hết chỉ sử dụng các thương hiệu nước ngoài, mua hàng xách tay có mà mua ở hiệu thuốc cũng có. Một số sản phẩm vệ sinh vùng kín tôi dùng rất hợp thời gian đầu nhưng sau lại cảm thấy kết quả đem lại không như mong đợi (không sạch, thậm chí hơi ngứa ngáy, khó chịu).

Bản thân tôi cũng có tiền sử viêm lộ tuyến, tái đi tái lại, khá phiền toái nên cũng rất chịu khó đổi sản phẩm, thậm chí dùng luân phiên các sản phẩm trong 1 khoảng thời gian nhất định để xem cơ địa mình thời điểm đó phù hợp với sản phẩm nào. Có những giai đoạn tôi rất mệt mỏi vì cảm giác cơ thể đỏng đảnh quá, không có sản phẩm nào đem lại kết quả ổn định, lâu dài như mong đợi cả (Cũng phải giải thích thêm một chút là trước khi mua sản phẩm tôi đều có tham khảo ý kiến dược sĩ hay bạn bè chứ không mua tùy tiện).

Đến một lần, tôi được bạn tặng 1 lọ Hyalosan Wash Gel dùng thử. Phải thú nhận là ban đầu tôi hơi “rén” vì dùng nhiều sản phẩm trong nước, ngoài nước cũng có, nhưng tôi chưa dùng dạng gel bao giờ, có thì cũng chỉ là gel rửa mặt, chứ gel vệ sinh “chỗ đó” thì chưa. Tuy nhiên, tôi thực sự bất ngờ về chất lượng sản phẩm, không những giúp vùng nhạy cảm sạch sẽ mà Hyalosan còn chứng tỏ mức độ ổn định đáng ngạc nhiên trên cơ địa của tôi. Dung tích lọ Hyalosan vệ sinh hàng ngày 200ml, nhiều hơn hẳn so với các loại dạng dung dịch vệ sinh tôi đã dùng, thường chỉ mấy chục ml, cùng lắm là 100ml hay 150ml là đã thấy nhiều lắm rồi. Dù nhiều nhưng Hyalosan cũng dễ mang đi du lịch và công tác nên rất tiện cho người di chuyển nhiều như tôi.

Nói thật là đã có những lúc tôi thử dùng lại dung dịch vệ sinh khác nhưng kết quả là sau đó, tôi nhanh chóng trở về với Hyalosan.

Gần đây, tôi chuẩn bị kết hôn nên có tới bệnh viện để khám tiền hôn nhân tổng thể và ngạc nhiên khi bác sĩ phụ khoa nhận xét là sức khỏe của tôi rất tốt và hoàn toàn không bị viêm lộ tuyến. Với một người sống cùng viêm lộ tuyến hàng năm trời, tái đi tái lại, tưởng khỏi mà lại bị lại thì đây là điều hạnh phúc không gì diễn tả được. Đây cũng chính là điều khiến tôi 100% tin tưởng và sẽ tiếp tục gắn bó với Hyalosan.

    Gửi yêu cầu tư vấn