0915 243 926

Dr. Muller Pharma đẩy mạnh xúc tiến thương mại tại Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y – Dược Việt Nam 2019 lần thứ 26 – Vietnam Medi-pharm Expo

Đầu tháng 12 /2019 vừa qua, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, ICE – 91 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã diễn ra Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 26 tại Hà Nội – Vietnam Medi-pharm Expo.

Triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo do Công ty CP Hội chợ và Triển lãm VINEXAD tổ chức dưới sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Vietnam Medi-pharm Expo diễn ra xuyên suốt trong 03 ngày từ  ngày 5 đến 7 tháng 12 năm 2019 với quy mô gần 220 gian hàng của 180 doanh nghiệp đến từ 18 Quốc gia và vũng lãnh thổ như CH Séc, Ấn Độ, Ba Lan, Belarus, Đài Loan, Hàn Quốc, Indonesia, Lativa, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Pakistan, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Ucraina, Việt Nam…

Vietnam Medipharm Expo là một trong những triển lãm hàng đầu về ngành y dược tại Việt Nam. Đây là nơi giới thiệu các thành tựu, máy móc, công nghệ, khoa học kỹ thuật mới của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng. Đặc biệt, Vietnam Medipharm Expo là chương trình giới thiệu và cập nhật những chính sách, quy định mới trong sản xuất, kinh doanh dược phẩm, trang thiết bị y tế tại Việt Nam.  Song song với đó là chương trình tọa đàm gặp gỡ giữa các doanh nghiệp dược phẩm, thiết bị Y tế Việt Nam và CHLB Nga. 

Các sản phẩm được trưng bày trong triển lãm bao gồm: Dược phẩm, máy móc, thiết bị và công nghệ nghiên cứu phát triển sản xuất nguyên liệu, đóng gói dược phẩm; Thiết bị và dụng cụ y tế, vật tư tiêu hao; Sản phẩm và thiết bị phục vụ trong phòng nghiên cứu và phát triển; Thiết bị thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp và Dịch vụ Y tế chất lượng cao…

Trong buổi triển lãm, gian hàng của thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma nổi tiếng số 1 CH Séc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, ghé thăm của các doanh nghiệp quốc tế, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995, chỉ sau hơn 20 năm, hãng dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại cộng hòa Séc và là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại châu Âu. Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Dr. Muller Pharma không ngừng nỗ lực, phát triển những sản phẩm với công nghệ hiện đại bậc nhất, thông qua kiểm duyệt khắt khe của Hiệp hội y khoa châu Âu, được biết đến và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Đồng thời, tại đây cũng đã diễn ra buổi gặp mặt giữa các đại diện của Dr. Muller Pharma và đại diện nhà nhập khẩu và phân phối tại Việt nam – công ty TNHH Fansi.

Trong buổi gặp gỡ, hai bên đã trao đổi, thảo luận về chính sách, chiến lược phát triển sản phẩm dành cho sức khỏe, chăm sóc, làm đẹp và các thiết bị y tế. Bên cạnh đó, hai bên cũng cùng nhau quảng bá bộ sản phẩm mới ra mắt – bộ sản phẩm chăm sóc toàn diện vùng kín Hyalosan.

Hyalosan không phải là một sản phẩm, mà là thương hiệu cho một dòng sản phẩm sử dụng chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được phát triển với tình yêu và sự trân trọng đối với phụ nữ của các nhà khoa học làm việc tại Dr Muller Pharma. 

Các sản phẩm mang thương hiệu Hyalosan xứng đáng được vinh danh là sản phẩm dược mỹ phẩm công nghệ cao, khi đã áp dụng những nguyên lý khoa học nhất trong chăm sóc, bảo vệ vùng kín, cũng như những công nghệ hiện đại của thế giới vào chiết xuất hoạt chất và bào chế sản phẩm.

Thương hiệu này ra đời với sứ mệnh thực hiện một cuộc cách mạng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, theo hướng áp dụng khoa học và công nghệ đột phá nhất vào sản phẩm chăm sóc phụ khoa.

Bộ sản phẩm công nghệ cao Hyalosan gồm 5 sản phẩm, được đăng ký lưu hành theo 2 nhóm, gồm dạng Thiết bị y tế (medical device) và mỹ phẩm. Toàn bộ các sản phẩm trong bộ chế phẩm Hyalosan đều thỏa mãn đồng thời mọi yêu cầu khắt khe nhất về khoa học của một chế phẩm chăm sóc vùng kín, điều mà rất ít sản phẩm nào trên thế giới làm được: Dưỡng ẩm, làm hồng, trẻ hóa vùng kín bằng acid hyaluronic siêu hoạt tính; Tuân thủ nghiêm ngặt việc bảo trì độ pH lý tưởng nhất cho vùng kín; Đảm bảo sự cân bằng vi sinh vật tại vùng kín, dùng vi sinh vật có lợi, khắc chế vi sinh vật có hại tấn công vùng kín.

Bộ sản phẩm Hyalosan đáp ứng toàn bộ nhu cầu chăm sóc, làm đẹp, bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu (làm sạch, dưỡng ẩm, ngừa viêm, trẻ hóa vùng kín, bôi trơn cho quan hệ tình dục) cho từng đối tượng (phụ nữ thông thường, phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh), chia thành 2 nhóm chính:

  • Sản phẩm dùng vệ sinh hàng ngày (Hyalosan wash gel (Hyalosan gel vệ sinh hàng ngày), Hyalosan wash foam (Hyalosan dạng bọt vệ sinh hàng ngày, cực tuyệt cho vùng kín trong thai kỳ, sau sinh)).
  • Sản phẩm chuyên dùng để dưỡng ẩm, ngừa viêm, trẻ hoá vùng kín (Hyalosan vaginal supositories (viên dưỡng ẩm vùng kín), Hyalosan vaginal gel (gel Hyalosan cho vùng kín), Hyalosan lubricant gel (Gel bôi trơn Hyalosan)).

Ngay từ khi ra đời tại Séc, sau khi công bố những cơ sở khoa học của sản phẩm, cũng như các chứng nhận, kiểm chứng đánh giá trong suốt nhiều năm phát triển sản phẩm, Hyalosan lập tức trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của chị em phụ nữ tại Séc, quốc gia nổi tiếng với những phụ nữ đẹp nhât Đông Âu, những phụ nữ rất quan tâm đến làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Điều đó, chính bởi niềm tin vào tính khoa học của sản phẩm trước khi sử dụng và sự hài lòng tuyệt đối ngay trong những lần trải nghiệm đầu tiên.

Đánh dấu chặng đường 26 năm tổ chức thường niên, Triển lãm Vietnam Medi-pharm Expo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Triển lãm đã bước đầu tiến hành thành công việc thúc đẩy xúc tiến thương mại hiệu quả bằng cách xây dựng các cuộc hội thảo chuyên ngành; Chương trình kết nối giao thương trực tiếp giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước (Business matching); Chương trình khách mua hàng đặc biệt (Vips Buyer). Triển lãm đã đón tiếp khoảng 10.000 lượt khách làm việc trong lĩnh vực Y DƯỢC và công chúng tới tham quan và làm việc.

    Gửi yêu cầu tư vấn